Mua ngay
Hotline1900-2130
Tra cứu Giới thiệu

Thư mời hợp tác đại lý phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Kính gửi Quý đối tác,

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối các sản phẩm đến các khách hàng trên khắp cả nước, Công ty Phần mềm FAST trân trọng gửi lời mời đến các Công ty/Tổ chức/Cá nhân cùng hợp tác, tham gia vào hệ thống kinh doanh sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử thông dụng nhất hiện nay, đạt mốc 2.000 khách hàng chỉ sau hơn 1 năm ra mắt thị trường.

Các phần mềm của FAST như phần mềm kế toán Fast Accounting, Fast Accounting Online, phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial, phần mềm ERP Fast Business Online đã được kết nối với Fast e-Invoice. Khách hàng chỉ cần nhập các thông tin của hóa đơn vào các phần mềm tác nghiệp nói trên và chuyển lên Fast e-Invoice để lập hóa đơn điện tử.

>>> Xem thêm: Phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

thu-moi-hop-tac.jpg

Giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST

Công ty Phần mềm FAST là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, thuộc top 50 doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Sau hơn 23 năm xây dựng và phát triển, FAST đã có hơn 26.000 khách hàng, 450 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Với quan điểm “Đối tác lâu dài, tin cậy”, FAST cam kết sẽ hợp tác lâu dài, cùng phát triển và hỗ trợ các đối tác với các chính sách ưu đãi dành cho các đại lý như sau:
  • Hưởng chính sách giá và ưu đãi đặc biệt.
  • Hỗ trợ tư vấn, triển khai phần mềm.
  • Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về:
  • Văn phòng FAST tại Hà Nội: (024) 7108-8288
  • Văn phòng FAST tại Đà Nẵng: (0236) 381-0532
  • Văn phòng FAST tại TPHCM: (028) 7108-8788
Hoặc chat trực tiếp tại website www.invoice.fast.com.vn

LIÊN HỆ

Họ tên(*)
Điện thoại(*)
Email(*)
Yêu cầu
 
Bản quyền © 2018 Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST)